Vinmec Vinhomes Smart City dịch vụ y tế hàng đầu tại phía Tây thủ đô

Vinmec Vinhomes Smart City là một trong những tiện ích tiêu biểu mà đại đô thị thông minh mang đến cho cư dân về dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.

Vinmec Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Vinmec Vinhomes Smart City và những điểm nhấn tiêu biểu

Không gian rộng lớn của Vinmec Vinhomes Smart City

Với mong muốn mang đến cho cư dân Vinhomes Smart City chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là về sức khỏe dự án đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế. Bệnh viện Vinmec được xây trong khuôn viên rộng gần 3ha với mật độ xây dựng khoảng 40% giúp cho không khí bệnh viện luôn trong lành, thoáng mát. 

Vinmec Vinhomes Smart City

Bệnh viện Vinmec gồm có 9 tầng nổi với quy mô lên tới 350 giường bệnh cùng thiết kế hiện đại như các bệnh viện hàng đầu thế giới như bên Mỹ, Singapore,… Không những thế, không gian thăm khám của tất cả các khoa rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, khoa học. Áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn y tế thế giới, giúp cư dân có thể yên tâm điều trị và hồi phục sức khỏe tại đây.

Vinmec Vinhomes Smart City với sân đỗ trực thăng trên mái nhà

Vinmec Smart City Đại Mỗ

Lần đầu tiên có một bệnh viện ở Việt Nam sở hữu sân đỗ trực thăng giúp quá trình di chuyển tới bệnh viện của bệnh nhân diễn ra kịp thời, giúp hiệu quả của việc chữa trị luôn ở mức 100%. 

Đặc biệt, bệnh viện Vinmec ở đây còn thiết kế Phòng Tổng Thống quy mô, đẳng cấp để có thể phục vụ được các khách hàng là Nguyên thủ Quốc gia, khách hàng VIP, cao cấp..

Vinmec Vinhomes Smart City cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Vinmec Vinhomes Smart City thiết bị y tế hiện đại

Trong các bệnh viện cả nước hiện nay, Vinmec tự hào là bệnh viện đầu tiên sở hữu riêng cho mình những thiết bị y tế tân tiến hiện đại bậc nhất Việt Nam. Một trong những thiết bị tân tiến phải kể đến tại bệnh viện Vinmec, đó chính là máy chụp CT Scanner 128 lát phiên bản mới nhất, giúp chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm tình trạng các bệnh lý mạch vành, kiểm soát tình trạng phát triển ung thư ở bệnh nhân.

Vinmec Vinhomes Smart City thiết bị y tế hiện đại

Tiếp theo là thiết bị nội soi phòng một OR1 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu phẫu thuật nội soi như: phụ khoa, gan mật, hệ tiêu hóa…Ngoài ra bệnh viện còn lắp đặt đầy đủ các thiết bị quan trọng hỗ trợ cho công việc khám chữa bệnh như máy chụp cộng hưởng MRI – thiết bị nổi tiếng trong giới y học.

Dự án Vinhomes Đại Mỗ không gian sống chuẩn quốc tế

Vinmec Vinhomes Smart City đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm tâm huyết

Vinmec Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao, là chuyên gia của các nước có nền y tế phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản… đảm bảo việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Cộng thêm dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cư dân sẽ không còn lúng túng chọn lựa nơi khám, lo lắng cảnh xếp hàng đến ám ảnh.

Với những lợi thế đó, bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình cho một cuộc sống khỏe mạnh, an yên.