SELECT MENU

Mặt bằng vinhomes smart city nguyễn trãi cập nhật mới chuẩn

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại trên mặt đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân. Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch. Kế thừa tinh hoa từ các dự án Vinhomes đi trước, dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp quy mô bậc nhất, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinhomes Nguyễn Trãi luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc của tổ hợp chung cư Vinhomes Smart City hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Ưu điểm của mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng trực tiếp, mỗi căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến tận dụng tối đa sự thông thoáng và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp giống với các thiết kế của Vinhomes. Bãi đậu xe dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Phù hợp với gia đỉnh trẻ

♣ Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ (dự kiến)

♣ Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ (dự kiến)

♣ Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ (dự kiến)

♣ Ưu điểm: Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ thừa hưởng thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ.

Được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ Vinhomes Smart City dự kiến đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà. Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt, nhất là những gia đình trẻ.