SELECT MENU

Chính sách vinhomes smart city nguyễn trãi cập nhất mới

Là sản phẩm nhà ở chung cư cao cấp của chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Smart City dự kiến sẽ có chính sách bán hàng linh hoạt và tối ưu cho khách hàng lẫn nhà đầu tư. Hiện chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Chủ đầu tư chưa công bố chính thức, nên những thông tin dưới đây chỉ giúp khách hàng tham khảo và có cái nhìn tổng quan, đa chiều từ các dự án của chủ đầu tư này.

Chính sách bán hàng Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sẽ được công bố khi dự án chính thức được ra mắt. Chắc chắn sẽ có rất nhiều chính sách cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư dành cho các khách hàng đầu tiên đặt mua. Đặc biệt hơn nữa, vói các khách hàng đang muồn tìm một phương án hỗ trợ về tài chính thì chủ đầu tư và đối tác ngân hàng sẽ đưa ra một chương trình hỗ trợ vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi (dự kiến lãi suất 0%).

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm căn hộ cao cấp Vinhomes Nguyễn Smart City Nguyễn Trãi xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới Quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ Chủ đầu tư Vingroup.