Dự án Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi - Đại lý Vietstarland

Căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, thủ đô Hà Nội là dự án khá mới của tập đoàn nổi tiếng Vingroup. Bạn đã biết thế mạnh của căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là gì chưa? Ngày nay, rất nhiều dự án bất động sản không ngừng ra đời và tạo sự thu hút quan tâm của rất nhiều người mua và các chuyên gia. Nổi bật trong số đó là dự án bất động sản Vinhomes Smart City. Vậy, dự án này có điều gì đang tạo hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu thế mạnh của các căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Tổng quan vinhomes smart city Nguyễn Trãi

Điểm mạnh dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Smart City nằm đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City hoành tráng. Vị trí giao thông thuận tiện, liên kết vùng dễ dàng, cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… qua các trục đường Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Đường Láng. Bên cạnh đó, dự án này được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – Tập đoàn kinh doanh bất động sản đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Đây có thể xem là thế mạnh của các căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City. Về quy mô, dự án này còn là tổ hợp dự án bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại hiện đại và chung cư cao cấp mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm mới theo tiêu chuẩn sống trong lành và sinh thái. Vinhomes Smart City sẽ đem tới một không gian sống sang trọng – cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ.

Không gian xanh tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích nội - ngoại khu tuyệt vời chính là điểm mạnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Thế mạnh căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi chính là sự tổng hòa của nhiều công trình tiện ích bao gồm khu chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê,…. Tất cả đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, tập đoàn danh giá VinGroup còn mang đến những tiện ích nội khu và ngoại khu với rất nhiều lợi ích về cảnh quan và môi trường sinh thái cũng như các dịch vụ đi kèm như khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa hiện đại, trường học, bệnh viện,…

+ Trường học liên cấp Vinschool: Hệ thống trường học tại khu vực dự án theo mô hình liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinschool cùng với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ sự phạm quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại tốt nhất cho sự phát triển của bé.
+ Hệ thống trung tâm thương mại mua sắm: Một thế giới mua sắm với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu hàng đầu sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Các thương hiệu con của tập đoàn Vingroup chẳng hạn như: Vincom, Vinmart, Vineco,… sẽ có mặt.
+ Dịch vụ khám chữa bệnh tại khu vực dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao: Cư dân tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi trong tương lai sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp nhất với đội ngũ các bác sĩ đầu ngành. Đồng thời, sự xuất hiện của Vinmec cũng góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cư dân khu vực phía Tây thủ đô.
+ Hệ thống nhà hàng ẩm thực hàng đầu tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi: Cư dân tại đây sẽ được thưởng thức các món ngon ẩm thực bốn phương với đầy đủ các món ăn nổi tiếng.

Tiện nghi tuyệt vời chính là điểm mạnh Vinhomes Smart City, với các thế mạnh của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm chọn cho mình một nơi ở tuyệt vời nhất!

Vinhomes smart Nhà phân phối quỹ căn đẹp: Danh sách nhà phân phối uy tín

Thông tin nên đọc

Thông tin cần thiết cho người mua Vinhomes Smart City Thông tin cần thiết cho người mua Vinhomes Smart City

Các phòng ngủ trong căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được chủ đầu tư thiết kế với cửa sổ lớn rộng 2 – 2.5m hướng ra không gian ánh sáng ngoài trời

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi