Vinhomes Smart City mang đến cho bạn điều gì?

Vinhomes Smart City bạn sẽ nhận được một cuộc sống tiện nghi với các tiện ích đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế như Công viên thể thao, vườn Nhật,…bên cạnh đó là cả 1 hệ sinh thái khủng: từ y tế, giáo dục cho đến mua sắm, văn hóa, giải trí…

cuoc-song-vinhomes-smart-city
Sống ở Vinhomes Smart City bạn nhận được gì?

Vinhomes Smart City mang đến bệnh viện 5 sao Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những “siêu tiện ích khủng” của Vinhomes Smart City về chăm sóc sức khỏe con người uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện nằm ngay trong nội khu đảm bảo phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân.

Bệnh viện với tiêu chí hiện đại, tiện nghi hàng đầu tại khu vực với mục tiêu cung cấp cho cư dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế. Khám chữa bệnh tại bệnh viện, cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City có thể hoàn toàn tin tưởng bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tân tiến. Bệnh viện Vinmec luôn đặt mục tiêu “Ưu đãi hết mình – Tận tình chăm sóc”. Với chất lượng, trang thiết bị tốt nhất khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin, chăm sóc , khám chữa bệnh một cách toàn diện nhất.

benh-vien-vinhomes-smart-city
Dịch vụ y tế 5 sao

Hệ thống trường liên cấp Vinschool tại Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool đảm bảo cho con trẻ được tiếp cận với chương trình học tân tiến nhất theo chuẩn quốc tế. Hệ thống trường Vinschool được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ sở ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:

  • Khuôn viên cây xanh rộng lớn.
  • Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.
  • Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.
  • Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  • Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.
  • Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.
vinhomes smart city mang đến nền giáo dục quốc tế

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vin Smart City sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Vinhomes Smart City với trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City là mô hình trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của Vingroup quy mô lên tới 68.000m2 . Được thiết kế với 3 tầng nổi. Số lượng 5 cổng vào, bãi đỗ xe quy mô lớn trên mặt đất với 700 ô tô và 3000 xe máy, ứng dụng công nghệ hiện đại với bãi đỗ xe thông minh cùng với ứng dụng chỉ đường thuận tiện để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến TTTM.

vinhomes smart city mang đến trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống

Hiện tại, khi Vincom Mega Mall tại dự án Vinhomes Đại Mỗ đã được hoàn thiện và dự kiến sẽ khai trương vào đầu năm 2020

Vinhomes Smart City sở hữu hệ sinh thái khủng

Nhu cầu mua sắm, khám bệnh, học hành là những điều thiết yếu phục vụ cuộc sống đều hiện hữu ngay tại đại đô thị thông minh Vin Tây Mỗ Đại Mỗ. Bên cạnh đó tại đây còn có tòa nhà văn phòng với kiến trúc độc đáo và thời thượng tích hợp trong khu Trung tâm thương mại. Ngoài ra còn có tuyến xe bus được kết nối tới Đại đô thị để cư dân thuận tiện di chuyển đến mọi điểm đến trong Thủ đô

vinhomes smart city mang đến hệ thống tiện ích khổng lồ

Với hệ sinh thái hoàn thiện, đồng bộ ngay trong nội khu như vậy, Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại giữa trung tâm phía Tây.