Vị trí dự án Vinhomes smart city Nguyễn Trãi - Đại lý Vietstarland

Vị trí Vinhomes Smart City ở đâu? Dự án có tiềm năng phát triển hay không? Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là một tổng thể kiến trúc độc đáo, hiện đại và tạo ấn tượng cũng như thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Cùng tham khảo bài viế dưới đây. Trong bộn bề cuộc sống ngày nay, đất chật người đông thì vấn đề nhà ở luôn đặt lên hàng đầu. Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm đến các dự án bất động sản thì dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là không thể không biết đến. Dự án này đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Trong giới hạn bài viết này, sẽ chia sẻ thông tin đến quý bạn đọc quan tâm về tổng quan về vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

Vinhomes Nguyễn Trãi Smart City

Vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ở đâu? có tiềm năng phát triển hay không?

Vị trí Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tọa lạc ngay tại số 233, 233B, 235 Đường Nguyễn Trãi – Thượng Đinh – Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội. Dự án do tập đoàn nổi tiếng Vingroup làm chủ đầu tư. Bên trong của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao gồm rất nhiều phân khu chức năng khác nhau từ các căn hộ cao cấp đến các trung tâm thương mại và các tiện ích (hồ bơi, phòng tập gym, phòng tập spa, hay khu vui chơi trẻ em,…) với phong cách thiết kế cực kỳ sang trọng, tinh tế, hài hòa và đẳng cấp nhất nhằm mục đích đáp ứng và phục vụ được mọi nhu cầu của người dân nếu sở hữu được căn hộ tại dự án này.

Vinhomes

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ở đâu? Có tiềm năng phát triển hay không?

Như đã nêu trên, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm ngay trên mặt đường Đường Nguyễn Trãi – Thượng Đinh, Quận Thanh Xuân (vị trí của nhà máy Xà phòng Hà Nội và thuốc lá Thăng Long cũ ) tạo thành một hướng giao thông vô cùng thuận lợi để cư dân di chuyển vào khu trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng và thuận tiện. Vị trí của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn nằm gần kề hai nút giao thông quan trọng là Ngã tư Sở nơi có những tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố: ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển, tuyến đường di chuyển đến các khu vực lân cận và các tỉnh. Cụ thể là:
+ Phía Đông Bắc của dự án trùng với chỉ giới đường đỏ phía Bắc, bằng tuyến đường quy hoạch rộng 17,5 m và giáp nhà máy cao su sao vàng.
+ Phía Đông Nam: Ranh giới của dự án trùng với chỉ giới đường đỏ phía Nam tuyến đường quy hoạch rộng 20,5 m.
+ Phía Tây Nam: Trùng với chỉ giới đường đỏ Tây bằng tuyến đường quy hoạch với lộ giới 20,5 m.
+ Phía Tây Bắc: Giáp với tuyến đường Quốc lộ 6 – Nguyễn Trãi.

Vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có tiềm năng phát triển hay không?

Sống tại dự án Vinhomes Smart City cư dân không phải lo lắng về việc di chuyển đến những khu vực khác bởi nằm cạnh dự án là các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Chính vì vậy mà các tình trạng ùn tắc đường xẽ không bao giờ xảy ra xung quanh dự án. Sống tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi cư dân không phải lo lắng về việc di chuyển đến những khu vực khác, nâng niu cuộc sống của bạn. Trên đây là các thông tin chia sẻ vị trí đắc địa vàng đầy thu hút của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Như vậy, nếu bạn chọn sinh sống trong căn hộ tại dự án bất động sản Vinhomes Nguyễn Trãi thì đấy là một sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình căn hộ tốt nhất và lý tưởng nhất

Vinhomes smart Bảng giá mới nhất: Vinhomes Smart City

Thông tin nên đọc

Thông tin cần thiết cho người mua Vinhomes Smart City Thông tin cần thiết cho người mua Vinhomes Smart City

Các phòng ngủ trong căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được chủ đầu tư thiết kế với cửa sổ lớn rộng 2 – 2.5m hướng ra không gian ánh sáng ngoài trời

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi