TIỆN ÍCH VINHOMES SMART CITY

HỆ SINH THÁI KHÉP KÍN ĐỘC ĐÁO

 

Giống như hầu hết các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, tiện ích Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu là hệ thống đại tiện ích tuyệt vời hiếm có. Mọi nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân đều được gói trọn trong không gian quy hoạch của Vinhomes Smart City :

TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất toàn hệ thống

Vườn Nhật hàng đầu Đông Nam Á.

Công viên Thể thao quy mô 10,2ha với hồ điều hòa 6ha.

Hệ thống siêu thị VinMart, VinMart +.

Bệnh viện Quốc tế VinMec.

Trường mầm non và phổ thông liên cấp Vinschool.

Sân vườn, đường dạo, vườn hoa, chòi nghỉ,….

Hệ thống máy tập gym và sân thể thao ngoài trời đa dạng.

Bể bơi bốn mùa và bể bơi phong cách resort.

Đơn vị vận hành, quản lý chung cư 5* Vinhomes.

 

TIỆN ÍCH VINHOMES SMART CITY MÔI TRƯỜNG SỐNG THỜI THƯỢNG BẬC NHẤT

Vườn Nhật đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á rộng hơn 6ha Khu vườn còn bao gồm các hạng mục như: quảng trường tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật Bản, vườn đá, vườn thiền, chòi gỗ bát giác, rừng tre hay suối cảnh quan…

Tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước được tích hợp toàn vẹn tiện ích từ hệ sinh thái Vin, nơi mỗi cư dân đều được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe, giáo dục toàn diện và giải trí.Vinbus, Tòa văn phòng, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Trường học Quốc tế Vinschool, Bệnh viện quốc tế Vinmec

Mở lối nhịp sống sôi động với các hoạt động độc đáo ngoài trời thông qua hệ thống công viên đa dạng giúp cư dân Vinhomes Smart City tận hưởng cuộc sống lành mạnh, tươi trẻ hơn bao giờ hết.

Hồ cảnh quan và chòi nghỉ thư giãn
Khu chèo thuyền Kayak
Công viên dưỡng sinh
Công viên dã ngoại
Công viên Aerobic
Công viên Patin
Công viên khiêu vũ
Công viên BBQ hơn 100 điểm nướng
Công viên gym với 1200 máy tập

 

TIỆN ÍCH VINHOMES SMART CITY

THÔNG MINH – TOÀN DIỆN – ƯU VIỆT

 

AN NINH – AN TOÀN

THÔNG MINH

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, Vinhomes Smart City ứng dụng trí tuệ nhân tạo thiết lập an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Smart City, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa.

CĂN HỘ

THÔNG MINH

Dù bạn đang làm gì, ở đâu, căn hộ thông minh thế hệ mới luôn không ngừng kết nối, sẵn sàng hoạt động theo ý muốn của bạn qua ứng dụng tiện lợi trên Smartphone hoặc giọng nói/cảm biến tự động.

CỘNG ĐỒNG

THÔNG MINH

Khi nhu cầu kết nối của bạn phát triển không ngừng, Vinhomes Smart City xoá nhoà mọi khoảng cách để gắn kết cộng đồng dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng thông minh dành riêng cho cư dân.

VẬN HÀNH

THÔNG MINH

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuộc cách mạng giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Không chỉ nhiều về số lượng, khủng về quy mô, phong phú về loại hình, hệ thống tiện ích Vinhomes Smart City còn đảm bảo chất lượng và đồng bộ tuyệt đối, mang đến cuộc sống đẳng cấp hiện đại đúng nghĩa của một khu đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai không xa khi dự án đi vào hoạt động, chuỗi tiện ích lý tưởng này sẽ trở thành cuộc sống thực tế trong tầm tay của hàng vạn cư dân Hà Nội. Giờ đây chúng ta đang có cơ hội được tận hưởng cuộc sống đích thực. Bởi một lẽ cũng rất đơn giản, đô thị thông minh được sinh ra bởi những người thông minh và được vận dụng một cách thông minh nhất!