SELECT MENU

Tại sao chọn Vietstarland khi mua Vinhomes smart city

Dự án Vinhomes Smart City là một dự án kiểu mẫu tiện ngi và thiết kế tuyệt vời. Vậy dự án Vinhomes Smart City khởi công khi nào? Dự án này khi nào hoàn thành? Hãy cùng tìm hiểu. Vấn đề nhà ở và an cư lạc nghiệp luôn là quan điểm sống của mọi người dân đô thị. Cùng với các dự án bất động sản khác thì Tập đoàn bất động sản VinGroup đã cho ra đời dự án Vinhomes Smart City tọa lạc tại Số 233B – 235, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một sản phẩm được đầu tư nhiều tâm huyết và công phu, mang môi trường sống hấp dẫn cũng như nội thất độc đáo và hiện đại cho mỗi căn hộ. Trong giới hạn phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm cũng như bạn đọc gần xa các thông tin về việc khởi công xây dựng và tiến độ hoàn thành của dự án Vinhomes Smart City.

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khởi công khi nào?

Dự án Vinhomes smart city Nguyễn Trãi là một bất động sản mới tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội do chủ đầu tư là tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – Vingroup. Dự án có quy mô dự kiến khoảng 12 ha, với mật độ xây dựng chỉ khỏng 26%, còn lại là diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, vui chơi và thể dục thể thao. Tổng thể quy hoạch của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là siêu đô thị bao gồm văn phòng – trung tâm thương mại – tòa nhà chung cư cao tầng. Dự án Vinhomes nơi đây bao gồm 9 toà căn hộ cao cấp và cao 40 tầng, quy mô khoảng 9.710 người. Các căn hộ tại dự án Vinhomes Vinhomes Smart City được thiết kế thông minh với không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống thông gió làm cho không khí được luân chuyển giữa các phòng tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.
Theo nguồn thông tin chính thức công bố vừa qua, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang trong quá trình hoàn thành san lấp nền mặt bằng. Dự án này sẽ báo động một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản bởi một không gian xanh – sạch giữa trung tâm Hà Nội.

Tiến độ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Khi nào dự án Smart City Nguyễn Trãi chính thức hoàn thành. Chung cư Vinhomes Smart City luôn là sự mong đời hoàn thành và mở bán từng ngày. Ngày sự kiện Vinhomes Nguyễn Trãi chính thức hoàn thành và mở bán sẽ là ngày khách hàng thấy an tâm nhất về một căn hộ chất lượng, đảm bảo thi công đúng tiến độ và một sản phẩm với thiết kế hiện đại, sản phẩm là lý tưởng cho khách hàng. Và theo dự kiến của tập đoàn VinGroup, các căn hộ của Chung cư Vinhomes Smart City dự kiến mở bán vào cuối năm 2017 (có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy tiến độ triển khai dự án). Thông tin về mặt bằng thiết kế cùng với giá bán sẽ được chủ đầu tư cập nhật trước thời điểm mở bán.
Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Hà Nội luôn là sự mong đời hoàn thành và mở bán từng ngày. Hy vọng rằng với các thông tin vừa chia sẻ về việc khởi công và hoàn thành của dự án Vinhomes Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ thật sự là nguồn tin hữu ích đối với các quý khách hàng đang quan tâm. Chúc bạn và gia đình lựa chọn một căn hộ sống tốt nhất tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi trong thời gian sớm nhất!

Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Vietstarland là đơn vị chính thức phân phối bất động sản Vinhomes tại Giảng Võ là đơn vị uy tín và là đại lý số 1, luôn có quỹ hàng phong phú bậc nhất bởi vậy đó chính là lý do bạn lựa chọn Vietstarland

Bài viết liên quan