Vinhomes Smart City thiết kế giành riêng cho bạn

16h:6 (GMT+7) - Thứ sáu, 9/03/2018

Vinhomes Smart City có lối kiến trúc hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian phía trong. Các thiết bị nội thất sang trọng, tinh tế phù hợp với lối sống hiện đại.

Bạn muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư? Nhưng phân vân không biết lựa chọn ở đâu? Nhà đầu tư nào. Đến với Vinhomes Smart City là thiết kế giành riêng cho bạn.Thời hiện đại, cuộc sống ngày càng khó khăn, muốn sở hữu 1 ngôi nhà cho riêng mình sẽ là điều hết sức khó khăn. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đang nhắm tới những khách hàng tầm trung nhưng muốn sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp. Vinhomes Smart City sẽ là thiết kế phù hợp với những đối tượng đó. Với thiết kế hiện đại, những tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày nay sẽ là mục tiêu của nhiều khách hàng.

Vinhomes smart city

Những thuận lợi của dự án Vinhomes Smart City

Tiện ích của dự án Smart City Nguyễn Trãi của VINHOMES lần này có rất nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của người dân mang tầm đẳng cấp quốc tế.
- Hệ thống giáo dục mang thương hiệu quốc tế: Hệ thống giáo dục có từ trường mầm non cho đến bậc Trung học cơ sở. Có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các thầy cô giáo có kinh nghiệm, trẻ khỏe, nhiệt tình cho con cái của bạn được sử dụng môi rường giáo dục tốt nhất mang tầm đẳng cấp quốc tế. Giúp cho con bạn được phát triển 1 cách toàn diện.
- Hệ thống y tế: Có các dịch vụ y tế. Tại đây có bệnh viện thuộc tiêu chuẩn 5 sao. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với đội ngũ càn bộ y tế có tay nghề cao, chuyên môn, nghiệp vụ đứng đầu ngành, cơ sở hạ tầng trang thiết bị đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân. Hướng tới chăm sóc sức khỏe cho những người dân xung quanh khu vực của dự án.
- Hệ thống trung tâm thương mại: Bất kể 1 khu chung cư nào cũng cần có 1 khu trung tâm, tại Vinhomes Smart City cũng có 1 trung tâm với các thương hiệu đẳng cấp, cả những mặt hàng tầm trung, các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân. Người dân ở đây khi đi làm về không cần đi đâu xa cũng có thể tự sắm cho mình những đồ dùng cần thiết, kể cả những mặt hàng đẳng cấp, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Dự án cũng dự kiến sẽ có các khu ẩm thực với rất nhiều món ăn nổi tiếng ở trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu của khách hàng
Trung tâm thương mại
- Ngoài ra còn có các khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em và người lớn. Công viên với không gian rộng rãi hướng tới thân thiện môi trường, đan xen trong đó là các hàng cây, vườn hoa, khu vui chơi…có lối đi bộ giành cho những ai thích đi dạo hay tập thể dục. Có các khu chơi thể thao, tập gym…
Khu vui chơi giành cho trẻ em

Thiết kế các nhà chung cư thông minh, hiện đại

Vinhomes Smart City có lối kiến trúc hiện đại, tiết kiệm tối đa không gian phía trong. Các thiết bị nội thất sang trọng, tinh tế phù hợp với lối sống hiện đại. Trong nhà có hệ thống các dây điện, dây mạng, ti vi… Căn hộ Vinhomes này được thiết kế hướng ra bên ngoài để đón ánh sáng tự nhiên, các phòng khách rộng rãi thoải mái, có từ 1 – 4 phòng ngủ. Hệ thống bếp hiện đại, các trang thiết bị đều được nhập khẩu. Trong căn hộ có hệ thống cứu hỏa an toàn, luôn sẵn sàng hoạt động. 

Khu đô thị Vinhomes SMART CITY Nguyễn Trãi có vị trí tương đối thuận lợi, các tiện ích hiện đại, đầy đủ. Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Một không gian đáng sống, đáng mơ ước.
Đến với Vinhomes Smart City bạn còn được hưởng chế độ Chính sách Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vô cùng ưu đãi của nhà đầu tư. Chỉ cần 1 số vốn nhỏ với thu nhập ổn định bạn sẽ có khả năng sở hữu riêng cho mình 1 căn hộ

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi