Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Vị trí độc đáo, kết nối giao thông

10h:13 (GMT+7) - Thứ hai, 26/03/2018

Vinhomes Smart City đem đến không gian yên bình, thanh mát với những vườn hoa, vườn cây xanh, khu chơi cờ được sắp xếp một cách khéo léo

Vinhomes Smart City là một trong những dự án nổi bật do công ty Vingroup đầu tư tại khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bên cạnh nhiều ưu điểm trong thiết kế, tiện ích, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu vị trí đắc địa và kết nối giao thông giữa các khu vực. Vinhomes/Vingroup được biết đến như là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Những dự án Vinhomes do tập đoàn này sở hữu có mặt khắp lãnh thổ Việt Nam. Từ thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang cho đến Quảng Ninh, Hà Nội. Điển hình trong số những dự án do Vinhomes/Vingroup cung cấp chính là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Cùng tìm hiểu thêm những ưu thế về vị trí của Smart City này trong bài viết dưới đây. 

Vinhomes smart city

Vài nét tổng quan về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi:Vinhomes là tên gọi chung cho những dự án bất động sản thuộc quyền đầu tư của tập đoàn Vingroup. Giống như cái tên của mình, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng dựa trên ý tưởng về một thành phố thông minh, một không gian sống chuẩn mực cho những cư dân tiện lại. Với những yếu tố được đánh giá đầu như sự tiện ích, tiện lợi, công nghệ phát triển và cảnh quan thân thiện với con người. 

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xem là không gian sống tuyệt vời cho cư dân tương lai

Giữa một Hà Nội ồn ào, náo nhiệt và có phần chật chội, Vinhomes Smart City đem đến không gian yên bình, thanh mát với những vườn hoa, vườn cây xanh, khu chơi cờ được sắp xếp một cách khéo léo giữa những hàng cây xanh bóng mát. Đặc biệt hơn, mặt bằng xây dựng thoáng cũng tạo nên yếu tố thuận lợi để cư dân có được sự thoải mái tuyệt đối khi nghỉ ngơi, sinh sống. 
Giống như nhiều dự án Vinhomes khác, Dự án Vinhomes Smart City cũng sở hữu vị trí đắc địa hoàn hảo để cư dân có thể di chuyển thuận lợi nhất đến các khu vực trong thành phố. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là siêu dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư

Những ưu thế về vị trí của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn được gọi với cái tên khác là Vinhomes Cao Xà Lá. Tọa lạc tại địa chỉ 233B – 255 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, Smart City được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về mặt vị trí. Đây được xem là điểm kết nối giữa Smart City và những khu vực khác trong thành phố.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí lý tưởng trong khu vực quận Thanh Xuân. Từ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm trong thành phố như:
- 200m để di chuyển đến khu đô thị lớn Vinhomes Royal City
- 500m để di chuyển đến khu vực ngã tư Sở - Trường Chinh – Nguyễn Trãi – Đường Láng – Tây Sơn. 
- 2km để di chuyển đến khu độ thị Trung Hòa, Nhơn Chính. 
Khoảng cách giữa Vinhomes Smart City và những vùng trọng điểm trong quận Thanh Xuân là khá gần
- 2km để đến với các trường đại học lớn như đại học quốc gia Hà Nội, đại học Giao Thông Vận Tải Hà Nội. 
- 5km để di chuyển đến khu vực Hồ Gươm,..
Từ trung tâm dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nút giao thông quan trọng của quận và thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này cũng được đánh giá rất cao nhờ vào chính sách phát triển chung của thành phố. Đem đến sự thuận lợi tối đa cho cư dân khi muốn di chuyển từ Smart City đến những địa điểm lân cận.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là không gian sống lý tưởng cho cư dân thủ đô

Hòa mình vào nhịp sống chung của thành phố, Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân đã trở thành địa điểm sống lý tưởng cho những cư dân. Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có được cái nhìn khách quan nhất về tiềm năng phát triển của Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi xứng danh dự án đặc biệt này

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi