Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tiện ích đầy đủ, đẳng cấp thượng lưu

9h:58 (GMT+7) - Thứ hai, 26/03/2018

Vinhomes Smart City thuộc phân khúc chung cư cao cấp, với nhiều ưu điểm để trở thành nơi sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân trong thành phố.

Quả thật Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cực kì đầy đủ, đem đến chất lượng sống đẳng cấp cho những cư dân tương lai. Nhắc đến những Smart City bất động sản có tên tuổi tại Hà Nội, không thể bỏ qua Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Ngay từ khi mới ra đời, dự án đã tạo nên sự chú ý nhờ vào chủ đầu tư là ông lớn Vingroup - Một trong những tập đoàn bất động sản khổng lồ tại Việt Nam. Ngoài những ưu thế về chủ đầu tư, vị trí, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu nhiều ưu thế về mặt hệ thống tiện ích trong khuôn viên và bên ngoài khuôn viên Smart City. 

Vinhomes Smart City

Vài nét nổi bật của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi:

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là một dự án bất động sản được xây dựng tại khu vực quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Smart City thuộc phân khúc chung cư cao cấp, với nhiều ưu điểm để trở thành nơi sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân trong thành phố. Vinhomes Smart City tọa lạc tại khu vực quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Được đầu tư với nguồn vốn lớn từ tập đoàn đại gia Vingroup, Vinhomes Smart City sở hữu nhiều ưu thế không nhỏ về mặt bằng, thiết kế, chính sách bán hàng, vị trí và đặc biệt là hệ thống tiện ích. Nhu cầu tìm một căn hộ Smart City cao cấp với đầy đủ những tiện ích cùng cảnh quan xanh đang ngày càng tăng cao hơn đối với nhiều nhóm cư dân trong thành phố. Điều này khiến cho Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và cư dân. 

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, đẳng cấp và đa dạng: Hệ thống tiện ích được xem như yếu tố nòng cốt để Vinhomes Smart City thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ các cư dân trong thành phố. Tại Smart City, cư dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích để phục vụ cho nhu cầu giải trí, vui chơi, học tập, mua sắm, tập luyện,…

Vinhomes luôn đem đến sự khác biệt về mặt tiện ích cho khách hàng

1.Hệ thống tiện ích nội khu của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi:
Vinhomes là một thương hiệu mang đến sự an tâm nhất định cho các nhà đầu tư với đẳng cấp trong tiện ích là hoàn toàn khác biệt. Tại khu Smart City, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ hoàn hảo như:
- Hồ bơi bốn mùa: Cư dân có thể giải trí, thư giãn và tập luyện một cách tự do sau những giờ làm việc căng thẳng tại hồ bơi cao cấp của khu Smart City. 
- Hồ bơi đẳng cấp cho cư dân giây phút giải trí thoải mái nhất
- Hệ thống công viên cây xanh và phố đi bộ để cư dân được gần gũi hơn với thiên nhiên và có được sức khỏe tinh thần ổn định hơn. 
- Hệ thống công viên cây xanh cực kì đầy đủ của Vinhomes
- Phòng khám đa khoa
- Trường học tiện lợi
- Hệ thống siêu thị Vinmart
- Khu vui chơi trẻ em

2. Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi:
Nhờ vào những ưu thế tuyệt vời về vị trí, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã có được hệ thống tiện ích ngọai khu để cư dân có thể thuận tiện nhất trong việc tiếp cận dịch vụ. Từ Vinhomes tại Thanh Xuân Nguyễn Trãi, cư dân chỉ mất một thời  gian ngắn để di chuyển đến những khu trung tâm sầm uất, những trường học, khu vực trung tâm và các địa điểm vui chơi trong thành phố. 

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao

Những ưu điểm về mặt tiện ích đang khiến cho dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi trở nên nổi bật hơn trên thị trường bất động sản khu vực miền Bắc. Với uy tín cực cao của nhà đầu tư, Smart City Thanh Xuân Nguyễn Trãi này hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi