Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chan hòa với thiên nhiên

9h:34 (GMT+7) - Thứ hai, 26/03/2018

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng dựa trên y tưởng về một không san sống thông minh, hiện đại nhưng cũng không kém phần chan hòa với thiên nhiên

Sự gia tăng dân số khiến cho người dân tại Hà Nội không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Điều này khiến cho những dự án bất động sản có tận dụng những mảng xanh như chung cư cao cấp Vinhomes Smart City được ưa chuộng hơn. Thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội vẫn đang không ngừng phát triển với nhiều dự án tầm cở được đầu tư và đưa vào xây dựng. Điển hình nhất trong đó chính là Smart City căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Dự án Smart City được xây dựng với mô hình là một thành phố thu nhỏ đúng nghĩa với đầy đủ những yếu tố để cư dân có thể sinh sống và nghỉ dưỡng một cách thoải mái nhất. Điểm nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt cho Vinhomes Smart City  chính là thiết kế xanh với nhiều công trình gần gũi với thiên nhiên cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Vinhomes smart city

Thiết kế xanh hiện đại của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thiết kế xanh hài hòa và gần gũi với thiên nhiên tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi: Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án Smart City được đầu tư bởi tập đoàn tầm cở Vinhomes/Vingroup. Sở hữu nguồn nhân lực đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu, Vingroup luôn biết cách đem đến điểm nhấn cho những Smart City Nguyễn Trãi của mình sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của cư dân. Với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi lần này, Vingroup đã tập trung tối đa nhất vào khâu thiết kế để cư dân có thể tận hưởng một môi trường sống trọn vẹn. 

Vinhomes Smart City là một siêu dự án trọng điểm tại Hà Nội của Vingroup

1.Mảng xanh ở thiết kế khuôn viên Vinhomes Smart City:
Mặt bằng khuôn viên Vinhomes Smart City được đơn vị thiết kế cực kì chú trọng bởi nó có thể quyết định đến không gian bên ngoài nơi sinh sống của cư dân. Phần khuôn viên được xây dựng với nhiều công viên cây xanh, nhiều phố đi bộ cùng những khu vực đánh cờ. Những công trình này thường được thiết kế xen kẽ lẫn nhau để cư dân có được cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Những hồ bơi chính là thế mạnh giúp không khí của khu chung cư trở nên mát mẻ, trong lành hơn. Bên cạnh các mảng xanh, nhà thiết kế cũng đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nên những hồ bơi giúp không khí xung quanh SMART CITY trở nên mát mẻ, thoải mái hơn. Các hồ bơi bốn mùa xanh ngát vừa giúp cư dân có được những giờ phút thư giãn thoải mái, vừa góp phần vào công cuộc xây dựng mảng xanh cho khu Smart City cao cấp. Những nhà thiết kế đã cố gắng sắp xếp các công trình cây xanh, hồ nước xen kẽ nhau để cư dân có thể hòa mình cũng thiên nhiên

2. Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi thông minh, gần gũi với thiên nhiên:
Vinhomes Smart City tại Thanh Xuân, Nguyễn Trãi phù hợp với nhiều cư dân khác nhau. Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng dựa trên y tưởng về một không san sống thông minh, hiện đại nhưng cũng không kém phần chan hòa với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rất hiện đại, thông minh và đón ánh nắng, gió chan hòa. Các gian phòng đều được xây dựng sao cho có thể tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên từ mặt trời, gió tự nhiên, giúp cư dân có được cuộc sống thoải mái và tinh thần tích cực nhất. Đồng thời, mỗi căn hộ đều có điểm nổi bật riêng trong hướng nhìn ban công, cư dân có thể thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh từ trên cao của thành phố và thư giãn tối đa nhất. Hướng nhìn của mỗi căn hộ có những điểm nổi bật khác nhau để cư dân có thể ngắm nhìn và thư giãn.

Với đội ngũ thiết kế tài ba nhất, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đã tạo nên những mảng xanh đầy tinh tế, giúp những cư dân tương lai có điều kiện để tiếp cận với môi trường sống lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc nhìn nhận và đánh giá Smart City dự án chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Trãi.

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi