Căn hộ dự án Vinhomes Smart City có nên mua không?

15h:11 (GMT+7) - Thứ sáu, 9/03/2018

Khu chung cư Vinhomes Smart City giá cả hướng tới những khách hàng có thu nhập trung bình, có đầy đủ các tiện ích trong khu dân cư

Chúng ta ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà đầy đủ các tiện nghi, có vị trí thuận lợi về giao thông, các tiện ích đầy đủ. Nhà đầu tư Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Smart City hướng tới những người có thu nhập trung bình. Vinhomes Smart City là dự án sẽ mở ra cơ hội cho những người có thu nhập trung bình, với vị trí hết sức thuận lợi, có đầy đủ các tiện ích. Nhà đầu tư Vingroup rất chú trọng để xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Có thể thấy đây là sự phát triển đúng hướng của Vingroup đối với các dự án về bất động sản.

Vinhomes smart city

Vinhomes Smart City cơ hội cho các nhà đầu tư

- Dự án VINHOMES Smart City Nguyễn trãi có 1 vị trí hết sức thuận lợi khi nằm tại số 233b – 235 Nguyễn Trãi, có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm khác, giao thông thuận tiện. Gần các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí…
- Vị trí giao thông thuận lợi dự án cũng có đầy đủ các tiện ích giành cho người dân sống ỏ nơi đây như: 
- Xây dựng trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học của con em
thuộc khu chung cư. 
- Trong khu dân cư có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm thương mại, công viên, bể bơi, các khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em và người lớn, bệnh viện, các khu thể thao đa năng. 
- Đặc biệt tại đây có một hệ thống an ninh đảm bảo đạt tiêu chuẩn với hệ thống
camera giám sát sang trọng hoạt động 24/24h , có đội an ninh tuần tra thường
xuyên, bấm nút intercom sẽ đến trực tiếp giữa chung cư và phòng trực an ninh. Đây là hệ thống an ninh hiện đại nhất hiện nay.
- Nhà đầu tư có điều kiện hết sức hấp dẫn, ưu đãi cho những ai muốn mua chung cư thuộc dự án Vinhomes Smart City Nguyễn trãi có thể trả 1 phần chi phí mua nhà và hàng tháng trả góp, nợ trả góp có thể lên tới 20 năm.

Căn phòng rộng rãi
Vẻ đẹp của các khu chung cư của dự án Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi Thanh Xuân, đối với những ai đã từng ở khu nhà có đường xá đi lại khó khăn, hay bị tắc đường vào giờ cao điểm, vào mùa mưa nước lội bị bõm, cống nước không thoát được, an ninh không đảm bảo, thuộc những khu xa các trung tâm thương mại, xa trường học, bệnh viện thì sở hữu 1 nhà chung cư thuộc dự án Vinhomes Smart City quả là một niềm mơ ước. Khu chung cư được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng, có kinh nghiệm, chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Khu chung cư với đầy đủ tiện nghi, các thiết kế hiện đại các nhà thiết kế còn chú ý đến sự gắn kết cuộc sống với thiên nhiên, môi trường xanh cho cuộc sống thoải mái hơn bao giờ hết. Mang đến cho khách hàng 1 không gian sống được hòa mình vào thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại. Với thiết kế thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, cho bạn không gian mát mẻ, ấm áp.

Thiết kế Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cực kỳ hiện đại

Khu chung cư Vinhomes Smart City giá cả hướng tới những khách hàng có thu nhập trung bình, có đầy đủ các tiện ích trong khu dân cư, căn hộ đầy đủ tiện nghi hiện đại…sẽ là niềm mơ ước của nhiều người. Bây giờ hãy nhanh tay để đăng ký cho mình một nhà chung cư thuộc dự án Vinhomes Smart City để biến ước mơ của mình thành hiện thực.
Những thông tin trên đây là hữu ích và thiết thực nhất về những cảm nhận vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và ấn tượng tuyệt vời của nhà chung cư thuộc Dự án Vinhomes Smart City NGUYỄN TRÃI. Bạn có thể sở hữu một căn nhà lý tưởng này ngay hôm nay cho gia đình!

Căn (Đẹp) Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi